breadcrumb.homeHướng dẫn nộp hồ sơ dự án

Hướng dẫn nộp hồ sơ dự án 

Xin chào đại diện của một thế hệ xanh!

Trước khi nộp hồ sơ dự án, mời bạn dành chút thời gian tìm hiểu về các khái niệm và quy trình tuyển chọn dự án.
QUY TRÌNH TUYỂN CHỌN DỰ ÁN
Greenitup là một nền tảng gây quỹ cộng đồng có tính chọn lọc cao. Trước khi được xuất hiện trên nền tảng gây quỹ cộng đồng greenitup (NTGQCĐ greenitup), các dự án phải trải qua ba vòng chọn lọc
Hồ sơ
lọc hồ sơ, tìm hiểu sơ bộ về dự án
Thẩm định
gặp gỡ đội ngũ và thẩm định dự án
Tập huấn
tập huấn với chuyên gia, nâng cao năng lực của đội ngũ vận hành
Vòng Hồ sơ
Tại vòng này, bạn được yêu cầu khởi tạo một Hồ sơ dự án gồm hai phần chính: (1) thông tin về cá nhân hoặc tổ chức điều hành và (2) thông tin về dự án. Hồ sơ dự án là “điểm chạm” đầu tiên giữa chúng ta, do đó, chúng tôi hy vọng bạn sẽ đầu tư thời gian, công sức để hoàn thành nó và thể hiện được trọn vẹn tâm huyết của mình qua từng câu chữ.

Một lưu ý cuối cùng dành cho bạn đó là “Hồ sơ dự án” không hiển thị công khai trên NTGQCĐ greenitup cho Người đóng góp nhìn thấy. Bạn chỉ được phép khởi tạo một Dự án chính thức và đăng tải nó trên NTGQCĐ greenitup sau khi đã vượt qua cả ba vòng chọn lọc.
Vòng Thẩm định
Vòng này bao gồm hai phần: (1) thuyết trình dự án và (2) thẩm định dự án. Phần thuyết trình dự án giúp chúng tôi hiểu sâu hơn về ý tưởng và đội ngũ của bạn. Với phần thẩm định dự án, chúng tôi xác minh tính xác thực của các thông tin mà bạn cung cấp cho chúng tôi, bao gồm nhưng không giới hạn ở: profile của các thành viên trong đội ngũ sáng lập, việc tuân thủ các quy định của pháp luật, bằng sáng chế, quyền sở hữu trí tuệ (nếu có), công nghệ được sử dụng (nếu có) đúng với mô tả và báo cáo tài chính (nếu có).
Vòng Tập huấn
Khác với hai vòng chọn lọc trước, vòng này không mang tính loại trừ cao mà nhằm mục đích nuôi dưỡng và ươm mầm. Chúng tôi nỗ lực thiết kế chương trình đồng thời thiết lập quan hệ đối tác với các tổ chức có kinh nghiệm đào tạo và hỗ trợ các dự án khởi nghiệp.
Kết thúc vòng Tập huấn, bạn được quyền khởi tạo dự án trên NTGQCĐ Greenitup để gây quỹ cộng đồng. Để đảm bảo cam kết mang tới các dự án được chọn lọc kỹ lưỡng nhất cho Người đóng góp, chúng tôi sẽ đọc và duyệt nội dung mô tả về dự án của bạn trước khi nó chính thức xuất hiện trên NTGQCĐ Greenitup. Trong trường hợp nội dung của bạn không đạt yêu cầu, chúng tôi sẽ thông báo để bạn tiến hành sửa chữa. Chúng tôi không giới hạn số lần mà bạn được phép sửa chữa và quyền khởi tạo và đăng tải dự án của bạn luôn được bảo lưu cho tới khi nội dung của bạn đạt yêu cầu.
Bạn đã sẵn sàng hiện thức hoá ước mơ xanh,
tầm nhìn xanh vì một Việt Nam xanh?
Nộp hồ sơ dự án