Quỹ khởi nghiệp xanh

Quỹ khởi nghiệp xanh là quỹ xã hội phi lợi nhuận, được cấp phép hoạt động bởi Bộ Nội vụ

campaignDetail.verified campaignDetail.patronized campaignDetail.paymentGuarantee

83,000,000 đ 0%

0 đ
2 campaignDetail.supporter
in 6 months
campaignDetail.tip
campaignDetail.share
campaignDetail.organization

thao.nguyen@vgsf.vn

campaignDetail.campaginContent

Quỹ khởi nghiệp xanh là quỹ xã hội phi lợi nhuận, được cấp phép hoạt động bởi Bộ Nội vụ và có phạm vi hoạt động trên toàn quốc. Sứ mệnh của chúng tôi là huy động nguồn lực để hỗ trợ các cá nhân, tổ chức có tinh thần khởi nghiệp mạnh mẽ và mức độ cam kết cao với lối sống xanh, bền vững. 

Cùng với đối tác Green Edu, chúng tôi xây dựng một hệ sinh thái hỗ trợ khởi nghiệp với mong muốn đưa các bạn trẻ tài năng trở về quê hương lập nghiệp, truyền cảm hứng cho người nông dân, người công nhân, người thanh niên xuất ngũ quyết tâm làm giàu chân chính trên chính mảnh đất quê hương của mình. Cùng với nhau, họ sẽ lập nên những hợp tác xã trẻ, những làng khởi nghiệp xanh, sống hoà hợp với thiên nhiên, sản xuất thực phẩm sạch, phân phối xanh, tiêu dùng xanh và lan toả tinh thần tích cực, tư duy xanh tới mọi người dân quê hương. Và cứ như thế, từng ngóc ngách Việt Nam ta sẽ dần dần được phủ xanh từ mảnh đất tới lối sống, văn hoá và tư duy con người. 

Greenitup.org.vn là một dự án của Quỹ khởi nghiệp xanh, đóng vai trò là kênh gây quỹ cộng đồng, thuộc vào nhóm Tài chính trong hệ sinh thái hỗ trợ khởi nghiệp. Chúng tôi hoàn toàn không thu phí từ các dự án cũng như người ủng hộ. 

Tất cả các dự án của Quỹ khởi nghiệp xanh đều là dự án phi lợi nhuận, hoạt động vì tầm nhìn "Xanh lên Việt Nam tôi!". Chính vì vậy, chúng tôi rất trân quý sự hỗ trợ dù là nhỏ nhất từ cộng đồng. Mỗi đóng góp từ bạn không chỉ mang lại niềm vui cho đội ngũ Quỹ khởi nghiệp xanh, Greenitup mà còn là hy vọng cho một thế hệ Việt Nam xanh, cùng nhau tin tưởng và lan toả lối sống xanh, hào sảng, bền vững, thịnh vượng trên nền tảng tinh thần phụng sự, luôn hướng tới xã hội, cộng đồng. 

Ngoài ra, như một sự tri ân, với mỗi lượt ủng hộ dự án thành công, chúng tôi xin gửi tặng người ủng hộ một số điểm thưởng green point (GP) tương ứng với số tiền được đóng góp. Điểm GP có giá trị quy đổi thành các sản phẩm, dịch vụ xanh, được cung cấp bởi chính các dự án khởi nghiệp trên nền tảng Greenitup và các doanh nghiệp có cam kết mạnh mẽ với lối sống xanh.

Số tiền huy động được sẽ được sử dụng bởi Quỹ khởi nghiệp xanh vì mục đích hỗ trợ khởi nghiệp. Báo cáo tài chính định kỳ luôn được chúng tôi công khai trên website chính thức của Quỹ: https://khoinghiepxanh.vn/

Chân thành cảm ơn bạn đã kiên nhẫn đọc tới những dòng cuối cùng này.